'Đấu trường tiếu lâm' trở lại với tiểu phẩm của Lê Thị Dần

'Đấu trường tiếu lâm' trở lại với tiểu phẩm của Lê Thị Dần

'Đấu trường tiếu lâm' trở lại với tiểu phẩm của Lê Thị Dần Tập hai gameshow tìm kiếm diễn viên hài tiếp tục lên sóng từ 19/4, trong đó có tiểu phẩm do Lê Thị Dần hóa thân thành bà già nhà quê lên phố.  
  • 'Đấu trường tiếu lâm' tạm ngừng phát sóng

Nhà sản xuất Đấu trường tiếu lâm thông báo lịch phát sóng trở lại sau khi tạm dừng từ 12/3. Gameshow được phát  vào khung giờ 21h45 thay vì 21h như trước kia.

Chương trình cũng tung trailer hé lộ nội dung tập hai, trong đó Lê Thị Dần vào vai một bà lão nhà quê lên phố. Trong tạo hình này, chị Dần thể hiện sự ngô nghê của người lần đầu tiên được tiếp xúc với thế giới văn minh. 

dau-truong-tieu-lam-phat-song-tro-lai-voi-tieu-phm-cua-chi-le-thi-dan-1

Tạo hình của chị Dần trong tập hai "Đấu trường tiếu lâm".

Đấu trường tiếu lâm là gameshow mô phỏng hình thức của Giọng hát Việt. Tuy nhiên, thay vì khoe tài năng ca hát, các thí sinh phải thể hiện khiếu tấu hài trước năm huấn luyện viên.

Các thí sinh được chia thành bốn đội, mỗi đội gồm 12 người. Các huấn luyện viên truyền đạt kỹ năng, hướng dẫn thí sinh dựng tiểu phẩm tại các vòng thi. Mỗi vòng, thí sinh có bình chọn thấp nhất sẽ bị loại. Bốn người xuất sắc có mặt tại đêm thi trực tiếp để giành ngôi quán quân. Tổng giá trị giải thưởng hơn một tỷ đồng. Ngoài tiền mặt, người chiến thắng được nhà sản xuất tổ chức một liveshow có sự góp mặt của các huấn luyện viên trong chương trình. 

dau-truong-tieu-lam-phat-song-tro-lai-voi-tieu-phm-cua-chi-le-thi-dan

Tuấn Kiệt là thí sinh được năm giám kháo giá cao trong tập đầu tiên. 

Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang - Tiến Luật và Đức Thịnh đảm nhận vị trí huấn luyện viên mùa đầu tiên.

* Trailer tập hai Đấu trường tiếu lâm

 Châu Mỹ

, ,

Previous
Next Post »